Walang trabaho si mister...

Anong gagawin mo kung hindi motivated na maghanap ng trabaho ang asawa mo?

Walang trabaho si mister...
22 Replies

No stable job,no baby!!! Gustung gusto ko magkaanak kasi di na din naman ako bata pero hindi kasi ako yung mag-aanak dahil lang sa napepresure na tumatanda na o kaya naiinggit sa iba, gusto kong magkaanak na alam kong kaya ko na din kasi hindi biro ang responsibilidad na maging magulang. Pero sympre alam kong di mngyyri talaga yun kasi nakikita ko naman nagsusumikap si hubby. Di nga lang tlga sya sinuswerte mgkaroon ng mtagalang trabho, mdami na sya naging work kaya lang mga ilang months lang tapos na kaya halos ako din lahat. Pero alam kong hiyang hiya na sya sakin kasi ako pang babae samin ang mas nkkpgaakyat ng pera dito sa bahay at ngsoshoulder ng lahat ng gastusin. Nkikita ko lahat ng hirap nya sa pagaaply o sa pghhnap at pagttnong sa mga kakilala nya na pwedeng maaplayan.