Do you still remember...

Ano'ng first words ng asawa mo sa'yo? Paano siya nagpakilala sa'yo?

Do you still remember...
198 Replies

May event sa pinag oojthan ko na mag iinvite ka ng mga interested maging FA. Tapos invite sya ng friend ko na kasama ko as intern. Naintriga sya sakin kase nginingitian daw nya ko pero di ko sya pinapasin 😅. Hanggang ginagamit nya cp ng friend ko para imsg ako. Tapos hiningi nya fb and cp number ko sa friend ko. Nakakaloka lang. He's an accounting student tapos Info Management ako, pero nag tatanong sya ng sample ng thesis ko 😅. Natutunugan ko na sya na interested aya sakin kase pinipilit ko na magkaiba kami ng thesis dahil sobrang layo ng course namin. Tapos lagi na sya sumasama/ sumasabay samin kapag pupunta ng school. Since yung office namin e malapit sa pinag boboardingan nya. During that time nakikipag balikan ex ko with harrasment, and thankfully isa yung partner ko sa tumutulong para maiwasan ko yung ex ko hanggang nagka developan kami 😅. Fun fact lang, nung kami na, may nakita kaming picture with friends sa fb na nagkasama na pala kami sa isang intrams 😊. Gulat kami pareho. Dun ko din nalaman na nakikita na pala nya ko even before pa dahil sa mutual friends and naging kaklase ko din pala sya sa isang minor subject 😅.