Do you still remember...

Ano'ng first words ng asawa mo sa'yo? Paano siya nagpakilala sa'yo?

Do you still remember...
198 Replies

ang sarap lang balikan ung mga araw na una kaming nagkakilala sa fb livestream ng mga movie sa comments lang hanggang ngkachat at ngkainlove an.. ng comment kc ako ng cnu pdng mahalin dian nasa liveatream kami nian ah 😅 may sumagot " ako pd mong mahalin " hanggang sa ngkaasaran na nasa abroad ako ng mga panahon na un at xa papaalis palang . hanggang sa ngkakwentuhan na thru messenger nagkakilanlan kami halos lahat magkasundo kami parehas kami ng gusto lalo na sa movie 🍿 ang panunuod ng mga movie ang most naging bonding namin nung kapwa kami nasa abroad hindi kami ng away tampuhan lang pero madalang until now na may 1st baby na kmi .. maraming pagsubok na dumating sa amin pero nalampasan nmn namin lahat kahit madalas LDR pdin kami share ko lng paanu kami ngkakilala at minahal ang isat isa pati ung first word nia sa akin🥰🥰🥰🥰