Do you still remember...

Ano'ng first words ng asawa mo sa'yo? Paano siya nagpakilala sa'yo?

Do you still remember...
198 Replies

Actually Di ko matandaan, Nagkakilala kasi kame sa Fastfood Chain , Bagong Employee ako Samantalang siya , Cooker na dun , Nilagay ako sa Kitchen Since nalaman na Marunong den ako magluto , Dun kame nagkakilala, Nagkukulitan ang master chef namen at ibang kitchen Staff dun, Kung sino man daw pumorma saken wag daw ako papaligaw nun, Wag daw makikinig sa mga Kasamahan Ko daw dun Na mga Chikboy. Pero Siya tahimik lang , Nakikitawa lang siya , minsan Na den siya Tinutukso lagi saken Since Tahimik Nga siya, pero kahit ganun Siya. Siya yung nagtuturo saken , saka Lagi naghehelp HAHAHAHA 🤣 Kakausapin lang ako Pag nakita niya napendingan na ko, Tulungan niya raw ako .. Hindi Man lang siya nagpakilala Or nag Hi! saken. 😌😌😌keya mako-consider kong, First word niya saken Yung "Ligawan kita" , ang Presko ng Dating saken Niyan keya Nabigla ako tas umayaw ako. May itsura naman siya, Pero di kasi un basehan ko, Nayabangan ako sa tanong niya Keya Di ko siya pinayagan manligaw, Pero nung napapansin niya na Umiiwas nako, Dun siya nagbago. Di na niya ko pinansin sa personal, Sa Fb Chat niya ko Dinaan 🤣 Dun Lumabad Yung Totoong siya, Makulit, Masaya den Kausap Then Dumating sa Point He ask na naman Kung pede , Keya pumayag na ko, that time naman kasi Aminado na ko, Gusto ko na den siya. Oh! Diba Nagkwento na ko. HAHAHAHAHAHAHA 🙈🤣 Sorry agad sa mga "Anonymous" jan na Bitter sa ganitong comment. I'm Just Sharing lang naman 🤭 Sarap Balikan Eh ☺️☺️ Since naalala ko lahat , bakit hindi ko ikwento diba.