If 5weeks and 5 days ako today(2/25) kelan po edd ko? Nagbase kasi sa ultrasound ko hind sa lmp.

Anong EDD IF 5WEEKS & 5DAYS TODAY 2/25/22?

If 5weeks and 5 days ako today(2/25) kelan po edd ko?
Nagbase kasi sa ultrasound ko hind sa lmp.
2 Replies

dyan ka magbase sa ultrasound mo kasi mas accurate yan kesa sa lmp mo, hindi mo naman sure kelan ka ba tlg to be exact na nabuntis hindi naman yan base sa huling date ng regla mo lang, wala bang nakalagay sa utz mo na EDD mo?

if lmp ko-Jan. 4,, edd is oct. 11-7 weeks/2days na dapat but base sa ultra ko 5 weeks and 4 days kahapon .. ano po kaya magiging EDD ko?