.

Hi ano po ba dapat sundin na bilang first ultrasound or lmp? First Ultrasound: Edd August 25 (35weeks and 5days now) 2nd Ultrasound: Edd Sept 1 (34 weeks) Gender Ultrasound: Edd Aug 28 Lmp: Edd Aug 16 (37weeks now) Scheduled cs po kasi di ko alam anong date ang pepwede 😣

2 Replies

Kung normal po regla mo before pregnancy lmp pero kung nd 1st Ultrasound pero pwede nyu rin po ask OB nyu kung ano po mas better option 😊😊

Yung LMP po mommy😊