Change of EDD

Yung TVS ko Ang EDD is March 19, 2020.. pero nagpa ultrasound ako today maliit daw sya para sa 25 weeks and 2 days.. dineclare ng doc na nag ultrasound sakin 23 weeks and 2 days lang sya.. May ganun po ba talaga? O mahina lang Ang paglaki no baby? Ano Kaya maganda gawin?

1 Reply

Yung pelvic kasi base na sa laki ng baby kya madalas talaga nag iiba kung magkakaiba nman yan hanggang kabuwanan mo yung first or lmp mo ang susundin ng doctor.

4y ago

Ah, first time kasi momshie.. sobrang iyak ko tuloy bakit ganyan na kulang Ang laki no baby.. kala ko nagkulang ako ng Kain o ano.. huhuhu.. thanks sa info momshie..