LMP 25 JUNE 22

Sino po dito LMP 25 JUNE 2022? Kelan po EDD niyo? Ty 🫰#bantusharing #advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstmom #firstbaby #FTM

5 Replies

try mong ikaw mismo ang magcompute para alam mo na, madali lang kasi compute-in yan kuha ka ng calendar. tjen from June 25, yan ang Day 1 mo,.count ka from day 1 na yan til ngayong araw..yung ang weeks mo. bilangin mo hanggang 40weeks. yun naman edd mo by lmp. o gumamit ka ng pregnancy tracker, meron yan dito sa App.

Mine was June 30, 2022. Ang EDD ko according to my doctor is April 6, 2023. According sa TVS, April 13, 2023.

1y ago

bka gusto mo mi sumali sa gc namin April 6 EDD

me po June 22 lmp 35weeks&3days na bukas lmp sinusundan saken Kase 4days lang pagitan sa trans v ko

1y ago

ako mamsh.. Lmp June 25. Edd ko is April 2

me mami june 24 lmp ko.. March 31 edd ko. pero sa 1st trans v ko april 2 edd ko

me june 22 and ng regla ko 25 today I'm 35 week and 3days

1y ago

gusto mo ba sali mi sa gc Namin https://m.me/j/Abbo3GjWkRLkou1T/