Anong bagay ang madalas nyong pag-awayan ng mister nyo, mommies?

14 Replies

Ung gusto kung bumukod noon at magkabahay kme. Ayaw nea kasi eh dahil sa kanyana na dw ung bahay sa kanya papamana. Aus sana un kung ung nanay nea eh magkasundo kme kaso hindi eh. Relasyon naming mag ina ang masisira kasi ung anakko nilalayo ng nanay nea sakin buti sna kung hindi aq working mom. Sa kanya naiiwan anak ko kung magtagal yan hanggang paglaki nea malamang hindi na aq ngaun gusto ng anakko

ung pag-iinom nya.. lge q xang pina-aalalahanan n ndi un ung buhay nmin at ayoko n lumaki ung anak nmin n gnun din dhil iyon ung nkikita nya sa tatay nya.. pro ngaun minsan minsan nlng xa nainom kya wla nrin kmi mdlas pgAwayan.. mnsan meron lng d pgkakaintindihan. Tatahimik aq kpg npansin kong tumataas n ung tensyon at mauuwi n s away, then tatahimik din xa.. mya mya ok n ulit kmi, prang wlng ngyri..:-)

Yung schedule ko. He always gets mad kahit na home based na nga work ko, he still complains I don't manage my time well. He complains that I still lack time for the family. My goodness! That's something he can't comprehend until now. He has no idea what sacrifices I'm making just to work at the same time look after my children.

Ung temper ng spouse ko. I really didn't imagine na ung mpapangasawa ko is one of the shortest tempered people I've ever known. He's too impatient about almost everything kahit na very petty lang. Nkakapikon na din minsan kasi I'm expecting that men should be patient and much quiet when they're mad, but he's the opposite. :(

Family nya. Kakaiba ang orientation nila bilang pamilya, walang masyadong pakialamanan pero pag sila ang may kailangan, dapat matugunan mo agad. And un ang kinakagalit nila kasi they are expecting my hubby to be there for them any time they need him. Pero samin, never ngparamdam even during special occasions ng mga bata.

Differences. Sobrang magkasalungat kami sa halos lahat ng bagay, from perspective, family background, beliefs, diskarte sa buhay, name it. Hindi ko din alam kung pano kami tumagal ng 4 years to think we argue almost everyday.

Yung basta basta na lang nagpapa sabog ng masamang hangin lalo na kapag katabi ang anak namin. Talaga namang nakaka init ng dugo kasi ang bastos bastos ng dating.

Makakalimutin haha. Lalo na yung mga nakablock na dates for family gala tapos makakalimutan niya and magyes siya ng ibang lakad.

Yung nahanda na ung pagkain sa lamesa para kumain tapos sasabihin nya "teka lang aattack lang ako" #cocpamore

Yung mas inuuna pa nya mag facebook kaysa asikasuhin nya yung anak namin.