Anong madalas pag-awayan ni. Mister?

35 Replies

Hindi nag ha heart react sa post ko🤣🤣 I know na napaka liit lang neto compare sa iba pero sa totoo lang baon kami sa utang, nagsusurvive lang kami ng pangkain namin araw araw and needs ni baby but in all never namin pinag awayan ang pera. Although nagloan sya para sa bahay nila, mostly walang time sya sa amin kasi SOP sya army po kasi siya but never ko tinignan yung mga pagkukulang niya kasi mas maswerte pa din ako na siya naging hubby ko😊.

late gumising,mahirap utusan and online games nakaka sura minsan naiiyak nalang ako sa subrang gigil diko naman siyang pwedeng sigawan Basta Basta dahil nasa pamamahay nila kami kahit minsan gusto ko na siyang sigawan at saktan diko magawa gawa

Kung anung uulamin namin hahahahahha ayun lang madalas nmin pagtalunan. Ssbhin ko skanya, sya bahala magiaip ng ulam basta MASARAP, Tapos ssbhin nya wala syang maisip. Hahahahaha

yung pag utot nya ng ma baho hahaha joke.. wala naman kami pinag aawayan parehas kc kaming chill lang lagi kahit may trials minsan na dumarating..

Wala. Normal ba kame hahahaha my hubby works from home literal ba 24hours a day magkakasama kami pero hindi kami laging nag aaway or kahit simpleng inisan wala.

Yung pag uwi ni baby sa probinsya nila. Gustong gusto nya na kasi pero ayoko pa dahil nga pandemic pa rin. Pero nag kakabati naman kami agad.

ung pagkaadik nya sa mobile,,para kcng feeling ko minsan pag nahawakan na niya cp nya nakakalimutan na niya ako.

since ldr kami. Communication and time nya para samin ni baby. Tamad tumawag pero kong tatawagan phone nya busy!

yung ml nya tapos ung anlakas nyang mang asar , minsan ung utos ko na di nasusunod ng tama 🤣

makalat sa bahay,,masyadong maingay,,laging nakasigaw akala mo laging may kaaway..