Anong bagay ang madalas nyong pag-awayan ng mister nyo, mommies?

15 Replies

ung pag-iinom nya.. lge q xang pina-aalalahanan n ndi un ung buhay nmin at ayoko n lumaki ung anak nmin n gnun din dhil iyon ung nkikita nya sa tatay nya.. pro ngaun minsan minsan nlng xa nainom kya wla nrin kmi mdlas pgAwayan.. mnsan meron lng d pgkakaintindihan. Tatahimik aq kpg npansin kong tumataas n ung tensyon at mauuwi n s away, then tatahimik din xa.. mya mya ok n ulit kmi, prang wlng ngyri..:-)