Anong mga bagay ang madalas pang himasukan ng mga byenan nyo?

14 Replies

Normal lng po makialam Ng OA mga byenan. Dahil sa asawa mo na anak niya at mas mahal na niya apo niya kesa sa anak niya na asawa mo. Maiintindihan niyo po yun pg byenan na din kau. Hehe Nasa Inyo na po yun pano mg adjust well, and pano ipakita sa byenan mo na Yung apo niya is in good hands. Ilaglag po natin ang pride. Iwasang isipin na dahil ikaw ang Ina ikaw lng ang masusunod. Mas nakikialam si byenan, mas alam natin na love na love niya apo niya. Mga kunting bahay, kakainin, susuutin, regarding birthdays o binyag etc.. Hayaan niyo na po. Pero xempre mg set kau ng boundary. Yung tipong pgdating sa kung anong klase ng pgpapalaki at pano niyo palalakihin anak niyo eh kau po dapat masunod dun.

yung sahod ng asawa ko father in law ko nag hahawak para daw controlado pano kami mtututo db kla ata hingi kami.tulong pag na short kmi.tulad ng sa kapatid ng asawa ko panay gastos hingi tulong sa byenan ko sila nag papagatas pati pag magpapahinga asawa ko pag day off gsto tutulong sa kanila pa din pero ung kapatid ng asawa ko sarap buhay hnd tumulong sa byenan ko smantalang byenan ko na nag aalaga sa anak nla at nagpapagatas kami pneperwisyo ng byenan ko porket sknla kmi nktra pag gsto nman nmen umalis sumasama loob pano npapakinabangan asawa ko sa tindahan nla sa palengke.

ung mga pagkain na gusto nya ipakain sakin. khit busog nako binibigyan at pinaghahandaan nyako ng pagkain. hnd naman ako makatanggi ksi nakakahiya pero ayoko tlga kumain ksi nga busog ako at kung gutom man ako kaya ko naman maghanda para sa srili ko. inuutusan pa nya ung hubby ko bumili o magluto ng pagkain para daw sa baby ko sa tyan. akala nya ksi palagi akong gutom hnd namn po. tas ung mga dapat kong gawin ksi daw para sa buntis. etc. haysss

Yung messenger ko. 🀣 Nanghihiram sila sa asawa kong ofw. Pinakelaman messenger ko para icheck kung sinusulsulan ko asawa ko na wag mag bigay kasi kami ang kakapusin. Di naman sila nabigo. Nabasa nila yung gusto nila mabasa. Hindi naman milyones sahod ng asawa ko.

Wala naman kasi wala talaga kaming communication with them. Pero ang masaklap lang, minsan na nga lang sila mgparamdam, hindi mo alam kasi parang lagi na lang gusto na maghiwalay kaming mgasawa. But of course, hindi din naman sila nagtatagumpay.

Buying of toys. Kasi lagi nya sinasabi sa anak ko na bili nang bili eh si daddy lang naman daw magwowork. At first, nasaktan ako pero ngayon daan nalang sa tenga. Kasi dapat ang pagsabihan nya dapat yung asawako hindi yung apo nila. 😊

ung gusto nya lagi silang susustentuhan, gusto makihati sa swerldo namin mag asawa. tapos sobrang mapang lait pa. gusto nya mamatay anak ko para masolo nila pera ng anak nila. 😑

Yung buhay namin mag asawa tapos lagi nyang sinasabi sa husband ko isauli na ako eh mukha ba akong gamit na pagkatapos gamitin isasauli. Ghad super pakialamera

Pagpapalaki ng apo hehe. Pinapakinggan ko lang sinasabi nila but at the end of the day, kami pa din ng asawa ko masusunod sa pagpapalaki ng anak namin.

financial.. though hindi pa kami live in ng partner ko, pero gusto ng mama nya na kanya lang yung sahod ng asawa ko