taking a bath

Anong advisable time na maligo ang buntis? ✔ umaga ✔ hapon ✔ gabi May nagsbi kase na bawal daw maligo sa gabi ang buntis. Myth or truth?

36 Replies

Ako before gabi ako madalas naliligo. But then since nung sinabi saken ng grandma ko na bilang buntis kailangan naliligo ng umaga okaya tanghali pero sa gabi kailangan halfbath nalang daw, kase may chance na mahirapan daw akong manganak kapag nasanay ako sa pag ligo ng gabi, nakalimutan ko nalang yung sinabi nya pero inexplain nga saken kung bakit. Kaya simula non sinunod ko sya😅 maliligo ako ng umaga or tanghali tapos kapag gabi mag ha halfbath nalang ako para presko😊

Sa iba thruth for me Myth... Kasi mapapasukan ka ng lamig kaya advice tlga na sa umaga ka maligo kasi pag sa tuwing hapon or gabi ka daw maliligo magkakasipon ang baby... Pero maigi na din daw na makinig sa sinasabi ng mga lola natin hehe... Kasi minsan yung mga sinasabi nila totoo... Wala naman mawawala diba kung susubukan...

Parang di totoo yun, lagi po akong gabi naliligo kasi mas presko, sarap matulog kasi magaan pakiramdam mo. Wala naman po akong nafefeel na something to worry about, normal naman lahat. Okay lang din naman pong maligo o kahit half bath twice, since mainit na talaga ngayon.

Aq umaga at gabi s umaga dw kasi nakakadagdag ng dugo s hapon nman bawas...kya umagat hapon aq dagdag bawas ganyan dn aq s panganay ko umagat hapon ang ligo ko😊 ok nman wala nman masama nangyare

ako po morning and night dahil sobra init.. kahit naka ac kmi ng 1pm to 5pm napapawisan pdn me parang konting galaw mo lng pawis kna agad dahil sa pag bubuntis.. ok lng nman maligo sa gabi..

Sabi sabi lang po yun mapapasukan kadaw ng lamig. Maginit ka nalang ng tubig kapag gabi kase ang buntis ay laging naiinitan yan. Wala din naman masama maniwala sa sabi sabi.

Kung kailan mo gusto. Wag ka maniwala sa ganyan. Mas masama pa kung magka infection ka or skin rash dahil nag aantay ka pa ng time bago maligo 😁😁😁

Ako gabi para presko pagtulog tas nakaka relax pa pag warm water ang panligo. Minsan 2x a day lalo pag summer. Myth yung bawap mmaligo sa gabi.

Pwede daw po twice a day as long as morning and hapon po, kasi mas nalelessen ng pagligo yung stress na nangyayari sa katawan

Ako.. UMAGA. TANGHALI... GABI... mainit momsh! Sobra!!! Maya't maya natulo pawis ko kahit nakaupo lang ako..