taking a bath

Anong advisable time na maligo ang buntis? ✔ umaga ✔ hapon ✔ gabi May nagsbi kase na bawal daw maligo sa gabi ang buntis. Myth or truth?

36 Replies

Sa iba thruth for me Myth... Kasi mapapasukan ka ng lamig kaya advice tlga na sa umaga ka maligo kasi pag sa tuwing hapon or gabi ka daw maliligo magkakasipon ang baby... Pero maigi na din daw na makinig sa sinasabi ng mga lola natin hehe... Kasi minsan yung mga sinasabi nila totoo... Wala naman mawawala diba kung susubukan...