Taking a bath at night

Ok lang po ba na maligo sa gabi ang mga buntis?

7 Replies

yes po, sa panahon lalo ngayon makakabuti po basta warm bath lang po and wag mag babad,. ako 3 times naliligo, grabe ang init tapos satin mga buntis triple pa ung inet tipong kahit walang ginagawa butil butil ang pawis. ang ang lagkit lagkit., nabsa ko po dto sa app, na makakatulong sa blood circulation ng buntis ang pag ligo sa gabi, nakakarelax ng pag tulog kasi mainit daw tlga ang body temp. nating mga buntis, :)

Okey lang naman ganyan din ako mas masarap tulog ko pag gabi naliligo lalo na ngayon na nasa loob lang ng bahay ..

Yes ofc. Lalo nat initin mashado kapag buntis 😁

Okay lang po, wag ka lang magbabad sis baka sipunin ka :)

SLAMAT po sa info ninyo mga momshies

Yes po. Lalo na po ngayon na summer.

Yes