Half bath/taking a bath sa Gabi pag Buntis

Mga momshie, sabi nila masama daw maligo sa gabi or half bath?how true po?or any effect?hope may maka pansin. Tia

2 Replies

Every night ako naghahalfbath, 2nd baby ko na, 27 weeks preggy, sa 1st baby ko ganun din naman ginagawa ko, okay naman. Wala naman ako napapansin na bad effect.. Unless siguro magbabad ka sa cr ng matagal baka magka ubo or sipon, pero kung saglit lang naman, okay naman. Para din masarap tulog lalo na ngayon napakainit.

5y ago

Same here sis 15weeks preggy, every night din ako nag ha-half bath at napaka init kasi ng panahon...saglit lng naman ako mag wash sa gabi i hope ganyan din ang lo ko sau...thanks for the answered.

Baka magka panuhot ka. Yung mga lamig lamig sa katawan.

5y ago

Kung maaari iwasan mo maligo ng gabi or itutok electric fan sayo kasi nagkocause yun ng lamig base on my expirience lalo napag nanganak kana. Nabinat ako dahil sa ganyan eh