taking a bath

Anong advisable time na maligo ang buntis? ✔ umaga ✔ hapon ✔ gabi May nagsbi kase na bawal daw maligo sa gabi ang buntis. Myth or truth?

36 Replies

Ako before gabi ako madalas naliligo. But then since nung sinabi saken ng grandma ko na bilang buntis kailangan naliligo ng umaga okaya tanghali pero sa gabi kailangan halfbath nalang daw, kase may chance na mahirapan daw akong manganak kapag nasanay ako sa pag ligo ng gabi, nakalimutan ko nalang yung sinabi nya pero inexplain nga saken kung bakit. Kaya simula non sinunod ko sya😅 maliligo ako ng umaga or tanghali tapos kapag gabi mag ha halfbath nalang ako para presko😊