taking a bath

Anong advisable time na maligo ang buntis? ✔ umaga ✔ hapon ✔ gabi May nagsbi kase na bawal daw maligo sa gabi ang buntis. Myth or truth?

36 Replies

anytime naman po. wala naman po sinabi na dapat umaga lang. ako gabi talaga ko naliligo mga 6pm para presko.

Dont know pero umaga ako palagi naliligo nung preggy ako kasi gusto ko na lang humiga maghapon hahaha

depende siguro sa katawan mamsh .. yung iba kce madaling pasukan ng lamig . meron nman keri lang.

Tanghali ako naliligo. Pag mainit, ligo din sa gabi pero di na ko nagbabasa ng hair.

Tanghali ako nanliligo momsh.. Sobrang init kasi nun.. Then ,half bath sa gabi🤗

ako kase tanghali tapos pag nakaramdam ulit ng pgkabanas nliligo ako ng hapon..

pwede kahit ano jan may naliligo nga twice a day eh morning at before sleeping

Myth. Hehe pag naiinitan k maligo ka lng. Hehe. . charing lng Yung oras. Hehe

Ok lng anytime basta wag babad. Ako isa sa umaga tapos half bath sa gabi

ako mga 6pm naliligo super init kc sa gabi kya nliligo ako before sleep