taking a bath

Anong advisable time na maligo ang buntis? ✔ umaga ✔ hapon ✔ gabi May nagsbi kase na bawal daw maligo sa gabi ang buntis. Myth or truth?

36 Replies

Parang di totoo yun, lagi po akong gabi naliligo kasi mas presko, sarap matulog kasi magaan pakiramdam mo. Wala naman po akong nafefeel na something to worry about, normal naman lahat. Okay lang din naman pong maligo o kahit half bath twice, since mainit na talaga ngayon.