Rashes or naaah?

Ano pwede gamot jan? Natry ko na po kasi yung petroleum jelly pero parang wala din. Btw pang3 days na siyang ganyan. TIA!

Rashes or naaah?
78 Replies

Momy indi ka po magcream mas lalo yan maglala gawin niyo po within 2 days wag na Muna sya magdiaper tiyagaan niyo ... At every ihi niya kaylangan po punsan ng lampien dapat parati dry lang po ... At kung huhugasan niyo sya use cotton at tap water lang ... Yan lang po gawin niyo ...

4y ago

Effective ang topical oinment. Calmoseptine prescribed by pedia. And yes proper drying and cleaning. Direct water and cleaning. Pat to dry or air dry