Rashes or naaah?

Ano pwede gamot jan? Natry ko na po kasi yung petroleum jelly pero parang wala din. Btw pang3 days na siyang ganyan. TIA!

Rashes or naaah?
78 Replies

Momsh ngkaganyan din anak ko pro girl. Diaper rash po yan..hndi sya hiyang s diaper. Then mag apply ka po tiny buds in a rash. Dun po gumaling rashes nya. Gumamit na ako calmoseptine pro hnd gumaling.

Try mo to mamsh. Tiny buds in a rash. Nabibili sa lazada. 2 days lng magaling na rashes ng baby ko. Nag susugat pa nga yung sa kanya noon.. Every palit ng diaper lagyan mo ng ganyan. Tanggal agad.

Cornstarch Johnson powder lagay nyo po tapos pag maghuhugas NG poop Ni baby running water nalang po tapos every 3 hours ang palit ng diaper subok ko na po Yan sa mga baby ko po

Ganyang din sa anak ko ngayon nag start april 1 naka ganyan nya.... Dati wala kahapon medyo ok na ok na..... Cetaphil binili namin saka calmoseptine hanggang naging BL CREAM .

Calamine pho sis.. Maganda un.. Effective agad, un ginagamot quh sa mukha at pwet ng baby quh kapag ganyan, mura lang pho un, kahit saan mabibili, 38 pesos lang

No diaper No wipes Wash direct sa water Thinlayer ng calmoseptin Use petroleum jelly kapag healed na yan. After diaper change. Sa singit and waistband lang.

try mo yung rashfree sis. Zinc oxide cream yun. Palitan mo din muna brand ng diaper sis. Sensitive din baby ko Mamypoko at huggies ginagamit namin okay sya

wag mo muna sya lagyan ng diaper and then palitan mo po ng dry na diaper atsaka wag nyo po hinahayaan na mapuno ng husto yung diaper ni baby bago palitan

Naku momsh wag po petroleum jelly. Never ko po ginamit yan kay baby. Mainitckasi. Try calmoseptine. Or any oitnment na pang baby po. Drapolene din po.

calmoseptine po tapos patuyuin po muna ng unti tapos wag mo po muna diaperan , mainit kasi ngayon mommy , mag lampin k po muna tyagaan mo lang po