Bungang araw..

Hello!! Mumsh.. Yung baby ko kasi nag ka rashes.. Parang bungang araw.. Nd namn siya allergy or ano.. Sobrang init kasi dto sa province namin.. Ano kaya yung soap na pwedeng gamitin?.. Or lotion?.. Pwede pa lagyan ng petroleum jelly?.. Kasi parang dumadami pg petroleum jelly, kasi mainit nga...hindi kme mka pag check mnlng sa pedia niya..kasi takot ako sa virus.. D namn kasi nag rrerply c doc ..

2 Replies

Hndi po advisable sa rashes ang petroleum jelly, mgmomoist po lalo yn dahil sa init ng panahon ngaun. Regular wash up din ky baby pra mafreshen up sya, try to switch din ng bathwash baka hndi rin sya hiyang sa gamit nyo ngaun. Marami nmang option na makikita online, cetaphil, physiogel etc.

4y ago

Your baby, your rules dpat.. Iba na po ang panahon ngaun, mas marami ng studies kya hndi na po advisable ang mga nakasanayan ng mga matatanda na hndi na applicable sa ngaun.

Try baby dove or nivea baby mas cheaper. Baby ko rin dati hndi hiyang sa jhonsons, ang asim nya pa pag pinapawisan 😅

4y ago

Cge try ko muna dove sis.. Sobrang mahal kasi nga cethaphil.. Heheh..budgeted na c baby.. Marami na kasi yung needs niya..