rashes bb

pwd ba after lagyan ng petroleum jelly yung rashes lagyan ko rin sya ng pulbos? or petroleum lang?

7 Replies

hnd po tlga dpat petruleum ksi mainit yon.. maintain mo lng mamsh na tuyo ung irritated area tsaka mo po lagyan ng powder .. merong powder na anti rash kay enfant 😊

basta rashes tiny remedies in a rash i apply mo sis. all natural .super effective at all natural . pwede sa mukha at katawan . #safeformyIya

calmoseptine talaga mamsh. pero mas okay ang consistency ni drapolene. try mo muna drapolene pag hndi umepek try mo na calmoseptine

Wag petroleum kasi mainit sya baka lalong lumalala lalo na if mainit ang panahon. I use drapolene or calmoseptine.

Use zinc oxide like calmoseptine or drapolene for rashes. Not petroleum or powder po.

May ointment naman po sa rashes ng bata. tsaka powder meron din po.

petroleum lng po..