rashes sa face ni baby

Ano pong mabisang gamot or cream sa baby rashes sa mukha? As of now po kasi cethapil baby bath at cream po gamit ko, nawala nman yung pamamantal dati, ngayon rashes minsan po nawawala tapos babalik.

rashes sa face ni baby
34 Replies

nagkababy acne din po baby ko nung 3weeks old po sya hanggang leeg ganon din po nawawala tapos bumabalik din po. Pinacheck up ko po sa Pedia nya may nireseta po na sabon ang lotion. Pacheck nyo na lang din po kay Pedia. Normal din daw po na yung ibang babies nagkakaganyan.