Baby rashes on face

Hi mga mommies ask lang po sana ako ano dapat gawin para sa rashes ni baby or ano po kayang cream para sa mukha nakakaawa lang po kasi ?

Baby rashes on face
2 Replies

Bat ba nagkaroon ng ganiyan si baby?wag pahalikan sa may bigote at balbas nakaka irritate ng balat nila yun, pacheck up mo na din sa doctor para sure ka sa ipapahid mo pwede din baka di siya hiyang sa sabon na gamut niya, maalikabok ganun

pacheck up sa pedia mommy.lo ko kc dinala ko sa pedia nya niresetahan aq ng eczacort.