rashes sa face ni baby

Ano pong mabisang gamot or cream sa baby rashes sa mukha? As of now po kasi cethapil baby bath at cream po gamit ko, nawala nman yung pamamantal dati, ngayon rashes minsan po nawawala tapos babalik.

rashes sa face ni baby
34 Replies

..,ganyan din problem ko sa now...ung baby ko nagkaroon ng bayan tapos sabi ni baka daw ungab ano Ba un!?..pero duda ko tlga rashes lamg kc dati ngkaroon xa tapos nawawala naman mga 2days wala na...akong gagawin ko...pinacheck ko na xa pero ganon Pa rin...walang bisa ang cream sa kanya...

nagkababy acne din po baby ko nung 3weeks old po sya hanggang leeg ganon din po nawawala tapos bumabalik din po. Pinacheck up ko po sa Pedia nya may nireseta po na sabon ang lotion. Pacheck nyo na lang din po kay Pedia. Normal din daw po na yung ibang babies nagkakaganyan.

You can try mustela mommy. May mga products sila for sensitive skin. Medyo pricey lang mommy pero hiyang sya sa baby ko. She has a sensitive skin when she is baby pa. Medyo nag normal na ngayon toddler na sya.

3y ago

Plus 1 ako dito… Kahit yung maliliit na butlig sa face 1 lagay lang ng cicastela nawawala agad… Pero syempre hiyangan pa din. 🥰

Pro derma lotion gmtn mo kht mhl effective nmn tska cetaphil wash. Un sb ng pedia nya. Pero pcheckup nyo nlng po s pedia nya. Bka kse allergy n dn bka s sbon s dmit nya o sabon ng dmit ni mommy pag dala sya.

wag po kamain ng malalansa pg nadede po sa sa inyo,bwal po yàn pg may rashes c baby.pra skin mas ok pa po ang johnson baby soap..wag din po kau muna pumayag na kung cnu cnun nlng po nahalik..

Kakagaling lang din namin ni baby sa pedia. Cetaphil moisturising bath and wash bigay niya samin mommy. tapos may cream na nireseta. Pero mas okay parin na ma examine ni pedia yan

Try niyo po Baby Acne ng tiny buds, meron din silang In a Rash. baka mahiyang siya, monitor mo lang mommi kung sakali pa check up niyo napo sa pedia baka kasi allergies nayan.

try mo cetaphil gentle skin cleanser gawin mo 2x a day tas wet cotton lagyan mo nyan chaka mo ipunas sa mga rashes ok lng kht d banlawan.. jan kuminis balat ng baby ko

lagyan mo lang baby oil. lagay mo sa cotton. ganyan den baby ko :) everytime na may rushes sya sa mukha ayun nilalagay very effective sya

Cetaphil pro derma po ipang wash niyo kasama na the whole body. nagkaganyan din baby ko dati dahil sa init at alikabok.