rashes sa face ni baby

Ano pong mabisang gamot or cream sa baby rashes sa mukha? As of now po kasi cethapil baby bath at cream po gamit ko, nawala nman yung pamamantal dati, ngayon rashes minsan po nawawala tapos babalik.

rashes sa face ni baby
34 Replies

hello po, kamusta na po baby ninyo ganyan din po kasi baby ko may time din na may parang pantal na pula pula

try mo plitan ung detergent na ginagamit mo sa clothes nya maybe mtapang bka isa sa cause ng rashes nya

Elica cream po mommy pricey po siya pero effective naman po yan po niresita sa baby ko ng pedia niya

johnson top-to-toe po🙂 ganyan din po baby ko almost a month . sa kaka change ng sabon nya.

Dove baby wash or lactasyd baby wash po gamit ko kay baby. Never pa sya magka rashes

Calmoseptine Mommy. Yan gamit ko sa Baby ko since birth.. Reseta sa kanya ng Pedia

ganyan din po baby ko cetaphil cream 300+ lang po sa lazada twice a day iaapply

gumaling na po ba baby ninyo mi? ganyan kasi baby ko ngayon

Oilatum po magandang soap po para sa baby lalo na po sa ganyan.

balbas dn po kasi yan minsan dn ng mister sis kaya nag rarashes