inquiry

Ano pong ibig sabihin pag induce ka po? Due date ko po kasi feb 7, wala pa po di pa po lumalabas si baby

4 Replies

Hi! Ung induce ay iniinject na pampahilab pra mging myat maya ang hilab ng tyan pra mpabilis ang pngangank. Lkad lkad k , umgat hapon, pra bumaba n ang baby. Only 5 % ang nangangank sa duedate as per doctors. ?

Same here sis feb.11 due ko but still no sign. God bless po sis! Laban lng!?❣

4y ago

E foforce nila c baby na lalabas tas kung d pa lalabas mababa ang heart beat ni baby

Parang forced labor po..

tturukan po pampahilab