1sttimemom

Ask ko lang po, Maccs po ba pag lumagpas na sa due date?. due date ko po kasi feb 26 2022 kaso po mataas pa yung tiyan ko at wala pa po akong nararamdaman na sign na lalabas na si baby. #pregnancy #1stimemom

9 Replies

Depende po sa sasabihin ng OB nyo. May iba po lumalgpas pa talaga hanggang 42 weeks e. Pero depende po talaga. Kung lalabas na po talaga si baby, mararamdaman nyo din. Sa case ko po in 3 days from closed cervix, biglang 5CM agad. Meron naman madali nagopen pero stuck na sila. Just follow doctors advice, pray at kausapin nyo si baby. 😊

same po tayo ng due date momsh, Feb 26 din po ako. no signs of labor pa din po, sa Feb 15 pa next check-up ko and nun palang ako i-IE. basta follow lang po tau sa kung anong advice ni OB. Lalabas din po c baby pag ready na po sya, wag ka pong ma-stress, pray lang at kausapin lagi c baby. Good luck at God bless po sa atin 🥰

Aq din mga mamsh hangang ngayon d paq nanganganak.. 40 weeks and 6 days q na ngayon.. Pero may mga masakit na din.. Pray Lang po tayo mga mamsh.

ndi p aman..pero aq feb 26 din due date. nnkit n sken kso 1cm plng..tas ptingil tigil sakit ndi ndaretso

3y ago

same tau ng due date momsh. no signs of labor pa din ako. lakad-lakad lang every morning, kausapin c baby at pray lang lagi. Good luck and God bless! 🥰

parehas tayo momsh. feb25 due date ko pero wala pa ding signs of labor

lagi ka squat mommy .iwasan mo din lagi nakahiga ..

depende ho sa advice ng OB nyo

same here😢

Nope