TVS due date vs Center due date

Tanong ko lang po LPM ko po Feb 23. Ang TVS due date ko po Dec 16. Pero ngaun friday pinapaadmit nako ng OB ko induce daw ako para maghilab na. Noon sabi niya sa TVS kami magbase. Bigla induce na ako ng friday. Malayo pa ang due date ng TVS ko pero Kung sa center ako mag bade nov 29 due ko

1 Reply

prang mali sis ang LMP Mo kasi ako LMP ko March 6 eh Edd ko Dec13. So prang hnd accurate. Kaya sguru nagbased na OB mo sa Nov.29

1y ago

yes nov ang EDD mo sis