Pampalaki Ng Baby

Ano pong foods ang nakakalaki ng baby? Last nov 22 kasi sa ultrasound ko 2100 grams lang ang baby ko maliit daw sabi ng doctor. Pero okay lang naman kasi 4"10' lang ang height ko. Di ko tuloy alam kung ano gagawin pero baka mas maganda kung lalaki pa sya ng konti. Ano po ba pwedeng mga kainin? Dec11 EDD

28 Replies

Sis,dalasan mo kain ng beef according sa pamangkin ko na Ob ward nurse from Dasca mabilis lalaki si baby 1 week mo lng kainan ng beef.