Baby size

Hello! kaka pa check up ko lang kase kanina sa ibang doctor, hindi sya yong ob ko mismo, nanghingi lang kase ako nang med cert sa medicard kaya parang check up na din. Sabi nang doctor sa medicard, Maliit daw tyan ko for 7months preggy, especially may lahi yong tatay ni baby. So niresetahan nya ako nang gamot pampalaki konti kay baby. Last check up ko sa OB ko mismo was dec 12 and also had my ultrasound and sabi nang OB ko, normal naman lahat, wala syang nireseta na pampalaki kay baby. Etong doctor sa medicard, nagtanong ako kung base ba sa ultrasound okay nmn yong size ni baby, sabi niya di daw sila nag rerely sa ultrasound sa labas kase hindi daw gawa nang doctor mismo. So I'm really scared na baka maliit tlga size ni baby sa tyan ko. I just want your opinion mga Mommies!

1 Reply

Obygyne po ba yung doctor na pinagpatignan mo? Tingin ko po mas mabuti sa OB mo ikaw maniwala.

4y ago

😊😊😊