ano po ang pwedeng kainin o inumin pampalaki ng baby?

Galing po kasi ko ng ob ko kahapon ang sabi po maliit daw po si baby sa tummy ko 6 months napo ako and 620 grams lang po kasi baby ang sabi po ni ob ko dapat nasa around 800 grams na sya ano po kaya pwede kong kainin or inumin para lumaki agad si baby?? salamat po mga mommy first time mom po ako☺️ ##6months preggy

4 Replies

carbs like rice, bread....actually ung mga sweets kya lang delikado din Po mahirap din magkaron diabetes. or sna mie tinanong mo si ob qng pano maslalaki si baby qng sinasabi nyang maliit.

lean meat, protein po pampalaki kasi for building po sya ng tissues sa katawan ng ating growing baby.

kung maliit lang po kayo mommy okay lang na maliit si baby hehe. Kain po kayo ng carbs for baby.

peanut butter mamshie

Related Articles