Pampalaki Ng Baby

Ano pong foods ang nakakalaki ng baby? Last nov 22 kasi sa ultrasound ko 2100 grams lang ang baby ko maliit daw sabi ng doctor. Pero okay lang naman kasi 4"10' lang ang height ko. Di ko tuloy alam kung ano gagawin pero baka mas maganda kung lalaki pa sya ng konti. Ano po ba pwedeng mga kainin? Dec11 EDD

28 Replies

Hindi naman required sguro na palakihin mo sya sa loob ng tyan mo. Bka mahrapan ka dn umire or bka macs kpa pag lumaki sya or bka maipit un balikat paglabas. Maliit dn baby ko nun pero sabi ng OB ok lang un, palakihin ko nlng daw paglabas.

Kain ka lang kanin tsaka konting matatamis. Hahaha. Pero wag sobra para hindi ka mahirapan. Ako kasi 7.72 lbs yung baby ko paglabas. Bale 3.5 kg siya. Lakas ko kasi kumain. Di ko mapigilan pero hindi ako nataba.

Anmum (mocha latte o chocolate) White rice Sugary drinks Sweets (candy and chocolates) Yan mga nakakalaki sa baby hehe pero mas maganda kung sa labas mo na palakihin :) para di ikaw mahirapan maglabas po

Inadvise po ba ni OB nyo na palakihin pa siya?.Kubg hindi naman po okay lang yan. Mas madaling magpalaki ng baby sa labas. Mas mahirap pag lumaki siya sa loob mahihirapan ka.

4y ago

Kung gusto mo momsh kain ka pa ng rice tsaka nga sweets. Kasi ako nung 33 weeks ni baby 2.3 kg siya. Sabi ni OB maliit lang and wala xang inadvise na palakihin pa. If nagwworry ka you can ask your OB po if okay lang ba yun or need mo pa kumain. Malapit na din pala due mo.

My OB adviced me to drink Chuckie twice a day. More on meat ako and no diet. May binigay sa akin na gamot d q na maalala kung ano. Sa UST po aq nagpapacheck-up

Sabi nila nakakalaki daw ng baby ang anmum kya once a day lng ako uminom nun. Try mo mo uminom ng ganun twice or thrice a day momshie mas healthy pa un.

normal lang po yan kasi maliit kayo... mahihirapan po kayo kung malaki si baby... mas maganda na paglabas nlng ni baby tsaka mu siya patabain☺️

Sis,dalasan mo kain ng beef according sa pamangkin ko na Ob ward nurse from Dasca mabilis lalaki si baby 1 week mo lng kainan ng beef.

Mas okay po kung di kalakihan si baby para mas madali mo siya iire sis 🙂 Tsaka nalang palakihin if nasa outside world na siya hehe

Wag muna palakihin sis mabuti nayun para dka mahirapan manganak. Tsaka muna palakihin si baby pag nakalabas na