Age Gap Between Siblings

Ano po sa tingin nyo age na pwede ng sundan ang baby nyo? I have a 4 yr old po. Gusto ko na sundan pero naaawa ako baka d ko na ma focus attention ko sa kanya pag may bagong baby.

22 Replies

2 years gap. I'm 6 months pregnant now, ganyan din iniisip ko nung una sis, nung nalaman kong buntis ako withdrawal kami ng asawa ko pero di ko alam na pinutokan niya na pala ko sa loob, ganyan din yung inisip ko at sinabi ko sa kanya paano yung panganay ko, masiyado pa siyang bata tapos next year pa balak namin siya ipasok sa school, pero blessing to eh. Natutuwa rin ako kasi magkakaroon na siya ng kalaro.

Nasa sainyo po yun kahit anong age pa yan basta make sure na kahit nandyan na ang new baby. Si panganay at nakakreceived parin ng attention nyo at paintindi ng maayos sakanya na mas need attention ng baby. You can tell them to join pag inaalagaan si baby mga ganun ba para ma feel parin ni panganay na belong parin sya

10 above po. Pero depende po sa inyo Kung sure nio matututukan nio ung panganay Nio. Saamin kasi Pamangkin Ko Nasundan sia ni ate 6 years old then ung Time ni ate Wala na sakanya Lalo na pag nag kakasakit Yung maliit. Kaya Gusto nia Dito Saamin kasi Wala Kaming baby Sia Lang

3 yo and up 😊 don't worry mumsh yung iba nga wla pa 1 year si lo nasundan na agad. But still, napagtatagumpayan pa din nila. We're not just moms, we're super moms! 😘 Btw, mine's almost 8years age gap. 😉

3 years gap ng mga anak ko. Yan din ang dilemma ko ngayon. Feeling ko hindi ko naeequally divide and attention ko sa kanilang dalawa. Kaya no more baby no. 3. Haha

Pareho tayo mommy. 4 years old na din baby boy ko. May part na gusto ko ng sundan kaya lang same as you baka di na matutukan.

better kung 5 yrs or more.. un mga anak ko 13, 8 at 3 month old.. un ate sya na nagbbgay at umiintndi sa kptid nia..

Ako panganay ko is mag 9 next month ung 2nd naman is kaka 5 lng this month and I'm currently 8 weeks pregnant😊

dapat po pantay at ipaliwanag sa anak nyo para hindi magselos po magkaroon ng bby

panganay ko mag 8 sa May, taz yung sinundan mag 5 sa May din, edd ko july 1