Siblings Age Gap

Hi mamsh, Ilang taon nyo po bago sundan si baby? Random Question.

26 Replies

ideally ok n ung 2-3 years mommy. sa akin kc 5 months lng pagitan ng 1st and 2nd pero feeling ko ok lng din nman kasi halos isang hirap lang. kaso nasundan pa after 10 yrs kaya panibagong hirap ulit. 😂

4years pagitan kaso ung baby ko naging 5yrs ksi nag lock down last year kya d namin natuloy pero ang plan talaga ksi namin 4years lng pagitan nila

1st born ko 7years age gap nila ng 2nd born ko. Ngayon 17months age gap ng 2nd born ko sa pinag bubuntis ko now. 😁😁

2y ago

Kaya nga mommy eh. Hehehe Thank you 🥰 Keep safe po always .

my 1st & 2nd child had a 4yrs age gap, while my 2nd & youngest had 10yrs.

ako sabi ko talaga kay hubby after 10years na kasi takot ako manganak

1st born 5years old. Ideal nman yan so ok lang lalo na CS ako saknya.

1st born ko 6yo bago ko nasundan😄 haha laki ng age gap noh.

2y ago

1st born 3 years 2nd born 2 years 3rd born 8 years baby ko ngayon is 5 months na

11 years 1st born ko 17 months 2nd 30weeks ako ngayon

7yrs old na bago ko sinundan panganay ko mhie

4 years old, turning 5 years old by October