age gap

Ilan taon po b any magandang age para sundan ang anak. Panganay q po is boy 1yr.old. sabi po sundan daw ng d malayo ang edad para d daw maging mama's boy.

3 Replies

Sabi nila 3 years and older daw po. Kasi dun palang completely healed ang katawan natin. Pero saakin, 5 years ang age gap ng mga anak ko. We waited hanggang sa masulit ni panganay ang pagiging only child. 😁

Depende po yun sa inyo, kung sa tingin nyo po di nman kayo mahirapan na 2 makulit na kids ang inaalagaan nyo, then ok lang.. Pero for me, I prefer mag 3 years old muna c panganay

At least 3 years para matutukan mo muna yung current baby mo. Mahirap na medyo alagain pa siya tapos manganganak ka. :)