Hi mga mommy totoo po bang mas mahihirapan kang manganak kc 3yrs old n baby boy ko sabe sundan ko na

Dw at mahihirapan manganak pag masyado malaki age gap ng baby ko eh wlaa pa sa isip ko na sundan kc sobra kulit baka sobra lng ako maistress .thank you

1 Reply

hindi nmn po. maraming factor po para mahirapan manganak.. kasama n dun age po ninyo, ok lng mommy kung d p ready wag pilitin, mahirap mag alaga Ng bata at baby at the same time.