Age Gap Between Siblings

Ano po sa tingin nyo age na pwede ng sundan ang baby nyo? I have a 4 yr old po. Gusto ko na sundan pero naaawa ako baka d ko na ma focus attention ko sa kanya pag may bagong baby.

22 Replies

10 above po. Pero depende po sa inyo Kung sure nio matututukan nio ung panganay Nio. Saamin kasi Pamangkin Ko Nasundan sia ni ate 6 years old then ung Time ni ate Wala na sakanya Lalo na pag nag kakasakit Yung maliit. Kaya Gusto nia Dito Saamin kasi Wala Kaming baby Sia Lang