Pelvic Ultrasound

Ano po pinagkaiba ng pelvic ultrasound at trans-v ultrasound? Pano po sila ginagawa? Medyo nalito pa kasi ako sa instruction ni doc. 19 weeks na po ako pero sabi nya gawin ko padin daw pelvic ultrasound.

14 Replies

first tri ay maliit paa ang tummy especially 1 month or weeks old, transv ultransound po.. 0ag malaki na ang tyan, usually ginagamit sa pag check ng gender ng baby, pelvic ultrasound na.. transv.. may pinapasok po dun sa daluyaan ng bata o sa pwerta naten pelvic pag sa taas na lang ng tummy gamit lubricant..

Usually ang transv po for 1st trimester lang and yun yung may pinapasok sa private part mo to check kung ilang weeks na si baby. Yung pelvic ultrasound po sa tyan na lalagyan ng gel tas iscan yung tummy or puson mo para makita si baby.

Transvaginal ultrasound may ipapasok po sa pwerta, ginagawa po yun pag 1st trimester, Pelvic ultrasound yung sa puson, para ma monitor si development ni baby 2nd trimester at pra makita ang gender..

kapag transv, ipapasok yung pang ultrasound sa genitals mo, parang wand sya tsaka aalamin age ni baby. yung pelvic, sa labas sya ginagawa ipapatanong sa puson mo tsaka hahanapin si baby.

Transvaginal po is pang 1st trimester lang may ipapasok silang parang stick sa private part para macheck heartbeat ni baby. Ung pelvic heto ung common ultrasound sa tummy

Ang trans v po is yung ipapasok sa pempem ang apparatus pang ultrasound pang 1st trimester ang trans v .. ang pelvic namn po is yung sa tiyan lang

Ang pelvic ultrasound Po ay sa tiyan Lang Po at ang trans V Naman Po ay Yung ipapasok sa pwerta ng babae

Ung transV yung probe pinapasok sa vagina. Yung pelvic sa tiyan lang. 16 weeks up pelvic na nirerequest.

pelvic sa tummy na po un. transV sa pempem pa po pinapadaan, usually kapag 12weeks and below transV pa.

Pelvic ultrasound parang iscan lang po sa may puson mo banda. Trans-v, ipapasok po sa vagina