Pelvic Ultrasound

Ano po pinagkaiba ng pelvic ultrasound at trans-v ultrasound? Pano po sila ginagawa? Medyo nalito pa kasi ako sa instruction ni doc. 19 weeks na po ako pero sabi nya gawin ko padin daw pelvic ultrasound.

14 Replies

trans v yung ipapasok sa keps mo yung device.. pelvic yung sa puson lang or tyan...

Pag transv may device na pumapasok pag ultz naman sa tyan lang

TransV pinapasok sa pwerta, yung pelvic sa labas lang ng tyan

Pelvic sa tiyan lang po..tvs sa loob po my pinapasok