ultrasound

Hi mga mommy pag po ba 14weeks pregnant transv padin ang ultrasound? Medyo natatakot kse ako sa trans v mas okay sana kung pelvic ilang weeks po ba pwde pag pelvic? ftm

10 Replies

pelvic n po s 14 weeks hindi n po advise ang transV kc po may heartbeat n c baby in 9weeks.

3y ago

13weeks nga skin sabi need dw ultrasound sbi ko transV po ba? keri n daw s pelvic pra mkita kung ano ang lagay ni baby s matress ko. d n daw kailngan transV kc bka pag mababa dw ang matress duguin aq.

Ako po pelvic ang request ni ob non. Maybe depends sa preference ng OB nyo po

same po sakin. 16weeks na pero trans-v nakalagay sa request 😑

Pelvic na po ang 14weeks. Hanggang 9weeks lang po ang Trans-V.

3y ago

Ask your OB momsh. Pelvic na po dapat kapag 10weeks and up!

Pelvic na po ako nung 10 weeks, klaro din naman.

11 weeks plang ako non pelvic na ung gnawa sakin.

12 weeks me pelvic n... 9 weeks me tvs...

Saakin pelvic 14 weeks nitong Feb.

Pelvic na yan momshie.

opo trans v