Pelvic or Trans-V padin

@10 weeks meron padin akong subchronic hematoma, then extend ule ng 1 month bedrest , after that repeat ultrasound for checking. My question po is trans-v parin po ba ang gagawing ultrasound saken or pelvic ultrasound na since by that time I'm 14 to 15 weeks pregnant?

2 Replies

Nung nag 12 weeks po ako nun pelvic na. Nagkasubchorionic hemmorhage po ako. Nawala naman nung pang 12 weeks ko na. Di na po siya normally nakikita sa 12 weeks pataas pag pelvic at mas nalakihan na daw po ni baby un. Strong na si baby. Sabi nung OB ko :)

4y ago

Aq momsh nka 4 nkong transv😅. 0.792ml nlang nung nagpa ultrasound aq nung dec17,dati nasa 8ml.pinagstop nkong uminom ng pampakapit nung dec23. Sana lng nawala na ung konting dugo, nung thurs. Kc may lumabas sa pwet ko na parang sipon na may color red at brown. Sabi ni ob pwedeng un dw ung natirang dugo. Chineck nman nya aq non close nman, dinoppler den ok nman.

Pelvic na...