question about ultrasound

magkaiba po ba ang pelvic ultrasound at bps ultrasound? o meron bang pelvic ultrasound with bps? yung doctor ko kasi ang sabi nya magpa pelvic ultrasound with bps daw ako pero ang binigay nya lang sakin na request na need ipagawa ay pelvic ultrasound. ang mali ko hindi ko rin naitanong ng maayos sakanya kaya nalito tuloy ako. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

para sakin iisa lng ata yan kc aku pelvic ultrasound neriuest sakin during 21 weeks ku ,