breastmilk

Ano po na pwede gawin o inumin para dumami ang gatas. Pang 5 days ko po ngayon na magpapadede pero feeling ko sobrang konti lang nadedede ni baby. Ayaw ko man gumamit ng formula milk pero pinansupport ko yung formula milk kagabi kasi di sya makuntento sa gatas ko lagi sya umiiyak kahit matagal ko sya pinapadede. Na iistress na po ako pano padamihin yung gatas ko kahit unli latch ginagawa ko sa umaga. Pa help naman po kung pano nyo napadami gatas nyo. Sana may makapansin Ginagawa ko na ngang tubig yung pinakuluang malunggay para dumami gatas ko. Thank you po

6 Replies

Hindi basihan ang pag-iyak ni baby sa kunti ang gatas mo. 5 days pa lang si baby nag-adjust pa siya sa labas kaya kailangan niya ng suport galing sayo at hindi dahilan yon na kulang ang milk mo. Huwag na huwag kang mag formula kung gusto mo dumami ang gatas mo.