Gatas

Mga moms any suggestion po pano pa mas dumami ang gatas? May nadedede naman sya sakin kaso feel ko diko sya nabubusog,nakaka stress

9 Replies

Unli latch(padede) lang po Mommy. Enough po ang supply mo, trust your boobies 😊kung newborn pa lang po si baby, panay po talaga sila magbreastfeed for comfort gawa ng naninibago pa po sila dito sa outside world 😅😊 pero that doesn't mean eh gutom po sila at hndi enough supply mo. Lagi po inom ng water and eat healthy po for your health din Mommy. Btw, been breastfeeding po sa first born ko for 16 months and counting 😊♥️ sali po kayo sa breastfeeding pinay group sa fb, madami po kayo matutunan doon.

Kain ng masasabaw na pagkain tapos may malunggay dapat yung sabaw. inom madaming tubig, wag mastress kasi nakakabawas ng milk supply pag stressed, magtake ng malunggay capsule or mega malunggay. unlilatch the more na dumedede si baby the more na naiistimulate yung mammary glands para magproduce ng breastmilk.

kailangan higop ka lang ng sabaw na may malunggay ako ganyan 2 days bago nagkagatas . ngayun 1 week na lakas na ng tulog ng gatas ko.. effectibe sya mami promise lagi ngang basa damit q e

Ganyan din po ako my gatas konti kaya parang di naccyahan c baby.. Anu po gnawa nio.. Malakas n po b gatas nio.. Gusto q talaga magpa breast feed.

unlilatch.skin to skin po kayo ni baby. keep yourself hydrated,mag malunggay capsules, kumain ng masabaw na may dahon ng malunggay.

Unlilatch lang po. The more na maglatch c baby dadami din po ang milk.

More sabaw lang po every meal.

ilang weeks ka na nganak mamshy?

4y ago

Mag 2 weeks palang po

Same! 😔