Diaper or cloth diapers?

ANO PO MAGANDA?

15 Replies

Diaper cloth pag maaraw. Disposable pag maulan. Bumabaho din kasi pag di naarawan yung cloth. Then pag nagpoop pre-wash agad tapos babad sa perla(white) nakakaputi at tanggal yung stain.

Cloth diaper po :) Best decision yan mommy. Laba lang kalaban mo pero ang laki ng matitipid mo kahit icompute mo. Hihi. Iwas rashes at natulungan pa si Mother Nature❤️

You should have both. Para minsan mapahinga naman si baby sa diaper. Comfy din kasi ang lampin lalo na kung wiwi lang naman siya ng wiwi.

We use cloth diaper on daytime, kapag gabi naman at oras na ng tulog ni baby, we use diaper para di rin mababad magdamag.

3y ago

yes tipid p sa pggamit ng diaper tyagaan lng sa pglaba

cloth diaper ako pag sa bahay lang . pero pag sa labas desposable igagamit ko..

Both .. cloth diaper sa araw , tas sa gabi na mag diaper

disposable kami first two mos then cloth diaper na after

cloth diaper po one of my best decision as a mom

cloth diaper po sa bahay then pag aalis po diaper

5y ago

ibang cloth diaper sis eh para syang lampin ganun na makapal

Cloth diaper po.. mkaka tipid ka pa..