diaper

Maganda po ba ang cloth diapers?

13 Replies

Hi mommy, were exclusive cloth diaper since birth, turning 5 months na si lo and I can say na sobrang laking natipid nmin. Im using hybrid fitted para breathable pdin. I will open my own group and brand soon, I hope you can join po, here's my sample po 😊

Maganda dahil environment-friendly, pero hindi maganda if na-addict ka sa kakabili ng cloth diapers. Make sure din po mumsh my time ka pa mglaba ng mga cloth diapers at inserts nito.

I heard din po na maganda ang cloth diapers so I bought 2pcs online para macheck muna ang quality. Good naman sa personal hehe hopefully ok naman sya pag pinasuot sa baby.

3y ago

try different brands para malaman mo ang the best brand for u..

Yes, good for long term use mommy. Nakakatipid ka in the long run. Environment friendly. Iwas rashes kay baby. Down side lang is dapat masipag ka maglaba. :)

Yes naman sa baby ko cloth diaper gamit ko d ako nttkot n baka mgka uti sya. At super comfy dn nmn nya. Tyaga lang sa laba. Laking tipid pa.

Yes, mas tipid kasi pangmatagalan and mas eco friendly. Hassle lang sa paglalaba lalo na if konti palang CDs mo pero if may dryer naman keri.

yes po momshie umaabot hanggang 4hrs basta maayos po ang pagkalagay ng cloth sa loob.

Maganda yun sis kaso kailangab masipag ka mag laba

Yes po exclusive cloth diaper po kami ni LO

yes po basta masipag ka lang maglaba 😊