.

Ano po kayang pinakamabisang gawin para po di mahirapan dumumi? Need answers pls :(

11 Replies

magestablish ka ng pooping schedule mo momshy, kumabaga sanayin mo ung pwet mo dumumi sa ganung oras araw araw... aside from that increase your fluid and fiber (gulay, prutas) intake... tapos sakin pala kapag medyo hirap tlga bumaba ung dumi ko dinadala ko cp ko sa banyo, nakaupo lng ako sa inidoro nagccp😂😂😂 hanggang kusa bumaba ung pupu ko.hihi

tama.. drink more water and vegetables. Sabi kasi nila macconstipate ako habang buntis ako. Nafeel ko yon nung 2-3 months ako pero nagbawas bawas ako pagkain ng meat and rice kaya, milk, fruits, vegetables and water ang mga kinakain ko kahit mapalakas pa ang kain ko, okay ang defication ko. #23 weeks preggy here

bawasan ang mga pagkaing nakakapagpatigas ng poops like rice, meats & banana. try mong mag-oatmeal advice skin ng ob ko. food with high in fiber, veggies & fruits. more water... 😊

Okra po. Yun ang mabisa sakin tuwing constipated ako nakain ako okra kinabukasan okey na ulit pagdumi ko.

Intake more water po...eat more ng veggies and fruits it will keep you out of constipation.

ako mommy freshmilk ang solution ko 😂 ganyan din kasi ako nahihirapan mag poop

jelly ace po. kain ka ng jelly ace. ganon ginagawa ko. 😊

papaya po or if di tlga drink isang dulcolax

Kumain po ng hinog na papaya☺️

5y ago

sabi ng ob ko okay lng po ang papaya pang pa lambot ng poops

mag milk ka mommy