HELP

ano po kayang pdeng ilagay sa tenga ng baby ko kasi lumubog yung hikaw nya ang hirap pong tanggalin iyak ng iyak pag aalisin namin ☹️ TIA

HELP
13 Replies

Paliguan mu muna mommy.. pra medyo lumambot gnyn po nangyari sa anak ko namaga kc tenga, paliguan mu muna tas lagyan mu baby oil.wag alcohol kc masasaktan sya lalo bka d nya patanggal. Pg natanggal lgyn nyo nlng betadine. Tas pg mgaling npo palitan nyo po ng hikaw na hindi de pakaw d napo maulit yan.

Related Articles